Hot Line

0333.79.5813
0903.32.5813

(Mr. Hào)

Zalo Shop
Tham quan trên Zalo Page

Từ xưa đến nay, sự xuất hiện của lịch giấy, lịch bìa cứng vẫn luôn là chất liệu giá rẻ, an toàn và khá quen thuộc trong tầng lớp người tiêu dùng. Loại lịch này chỉ cần sử dụng một năm là có thể bỏ đi và qua năm lại mua lịch Tết mới vì giá thành khá rẻ và bìa lịch cũng bắt đầu xuống cấp, không đẹp.

Tuy nhiên kinh tế phát triển, nhu cầu xã hội ngày càng cao và tính thẩm mỹ cũng kéo theo yêu cầu về một sản phẩm lịch được làm bằng chất liệu tốt, bền và phù hợp với nội thất sử dụng trong nhà.

Điều đó đã cho ra đời sản phẩm lịch gỗ phong thủy không những đáp ứng tính thẩm mỹ về độ bền đẹp mà còn phù hợp với phong thủy của gia chủ trong nhà.

Lịch gỗ phong thủy hay còn gọi là lốc lịch gỗ, tấm lịch bằng gỗ, là sản phẩm được làm bằng gỗ MDF cao cấp với độ dày 9mm. Kích thước lịch gỗ dài x rộng bằng 79 x 39 cm.

Lịch gỗ phong thủy được in bằng mực dầu kỹ thuật số, sau đó tráng một lớp màng PE bảo vệ, loại nhựa nhiệt dẻo này có tác dụng bảo vệ tấm lịch bằng gỗ và có khả năng chống thấm cực tốt. Dù sản phẩm lịch gỗ phong thủy của bạn có lỡ bị dính ướt cũng không gặp sự cố gì, khác với lịch giấy thông thường.

Tại sao lại gọi là lịch gỗ phong thủy?

Điều quan trọng là chất liệu gỗ rất thân thiện và an toàn đối với người sử dụng, thêm vào đó công nghệ in hình sản phẩm tạo ra hiệu ứng lịch gỗ 3d đẹp mắt.

Với rất nhiều hình ảnh về những linh vật, biểu tượng may mắn như : lịch gỗ phong thủy đức Di Lặc Tôn Phật vàng, lịch gỗ phong thủy cá chép vượt vũ môn, lịch gỗ phong thủy kim mã phát tài, … phù hợp với bản mệnh của từng gia chủ trong căn nhà.

Treo lịch gỗ phong thủy trong nhà bạn về lâu dài sẽ thu hút nhiều vượng khí và tin vui đến với gia đình của bạn. Hơn nữa độ bền khá cao bạn có thể treo lịch gỗ phong thủy nhiều năm trong nhà, qua năm mới bạn chỉ cần mua lốc lịch giấy mới về gắn lên bức lịch gỗ phong thủy treo tường trong căn nhà bạn là được.

Nếu sử dụng lịch giấy hàng năm bạn đều phải thay mới lốc lịch nhưng lại không đẹp, không sang trọng và đẳng cấp như sản phẩm lịch gỗ phong thủy treo tường.

Một năm mới sắp đến nữa rồi, chắc chắn bạn sẽ mua lốc lịch mới cho gia đình mình. Vậy đừng chần chừ gì nữa mà hãy ghé qua thăm các sản phẩm lịch gỗ tết, lịch gỗ phong thủy của chúng tôi tại muatonghop.com nhé!

Về đầu trang
Thiết kế bởi nhattinh.com